LẦN NÀY TỔNG BIÊN TẬP... XIN TỪ CHỨC

Tổng biên tập VietnamNet nộp đơn xin từ chức

alt

Ông Nguyễn Anh Tuấn

Dân Việt - Theo nguồn tin Dân Việt mới nhận được sáng nay 2.3.2011 Tổng biên tập báo điện tử VietnamNet ông Nguyễn Anh Tuấn đã chính thức nộp đơn xin thôi việc.

Ông Nguyễn Anh Tuấn

Nguồn tin cho biết sáng nay 2.3 ông Nguyễn Anh Tuấn đã nộp đơn xin từ chức Tổng biên tập báo điện tử Vietnamnet lên Bộ Thông tin và Truyền thông.

Như Dân Việt đã từng đưa tin ngày 8-12 ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Biên tập báo điện tử Vietnamnet cho Dân Việt biết ông sắp có tuyên bố về chuyển giao công tác lãnh đạo. Và ông Tuấn cũng từng khẳng định “nếu có nghỉ tôi sẽ nghỉ hẳn chứ không tiếp tục làm Diễn đàn Kinh tế Việt Nam chỉ làm cố vấn giúp đỡ cho anh em".

* Dân Việt sẽ tiếp tục cập nhật tới bạn đọc thông tin mới nhất.

lecong

Re anh Trong Bao

Em cũng nghĩ thế nhưng sau dây là lời xác nhận của ông trên báo chí. Anh xem có đúng không nhé! Ông Nguyễn Anh Tuấn Tổng biên tập Báo điện tử VietNamNet đã nộp đơn lên Bộ Thông tin và Truyền thông xin được thôi việc.

Thông tin này đã được ông Tuấn xác nhận với phóng viên Vietnam+ trưa ngày 2/3.

Ông Tuấn từ chối tiếp xúc cũng như trả lời tất cả những câu hỏi liên quan đến việc này. “Thông tin chi tiết bạn hỏi Vụ Tổ chức cán bộ (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông - PV) sẽ rõ " ông nói.

Trước khi làm Tổng biên tập VietNamNet ông Tuấn từng công tác ở Bưu điện tỉnh Khánh Hòa sau đó ra Hà Nội giữ chức Phó Giám đốc Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC).

Năm 1996 ông Tuấn được bầu chọn là một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quốc.Ông Nguyễn Anh Tuấn là người đã gây dựng VietNamNet trở thành một trong những tờ báo điện tử Việt Nam có lượng truy cập lớn. Khi đó ông giữ chức vụ Tổng biên tập VietNamNet kiêm Giám đốc VASC (thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam).

Năm 2008 khi báo VietNamNet được chuyển giao về Bộ Thông tin và Truyền thông ông Tuấn vẫn là Tổng biên tập của tờ báo này.

Trong cuộc trao đổi với một tờ báo mạng vào ngày 8/12/2010 ông Tuấn từng cho biết “thấy cần thiết phải chuyển giao việc lãnh đạo tờ báo cho những anh em trẻ hơn. Họ sẽ tập sự làm lãnh đạo kể cả việc tập sự làm tổng biên tập…”

Từ tháng 11/2010 VietNamNet nhiều lần bị hacker tấn công có thời điểm đã xóa sạch nội dung của báo này hoặc làm tê liệt tờ báo. Đến nay cơ quan điều tra vẫn chưa tìm ra thủ phạm của các vụ tấn công trên.

trongbao

Ông này mấy bận xin lui
Thế mà vẫn cứ tại ngôi dài dài.
Phải chăng ông rất có tài
Hay là chỉ một ván bài nghi binh?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10177','mvbvudimgecv91he0e9r4c1683','0','Guest','0','54.166.141.69','2018-09-21 09:34:51','/a283233/lan-nay-tong-bien-tap-xin-tu-chuc.html')